Home » Căn hộ » Các lý do nên mua ngay căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Các lý do nên mua ngay căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng

Pháp lý ổn định, lâu dài:

Tất cả căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng đều được cấp sổ hồng lâu dài.

Chủ đầu tư dự án Risemount Movenpick Đà Nẵng và đơn vị quản lý có thương hiệu lớn, uy tín:

Một dự án có 2 yếu tố quan trọng nhất để làm hài lòng nhất cư dân có một chất lượng cuộc sống tốt nhất, môi trường sống văn minh, chuyên nghiệp, tôn trọng nhất thì ngoài giá cả, vị trí … thì 2 yếu tố hàng đầu đó là năng lực của chủ đầu tư Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland – nhà phát triển dự án Risemount Movenpick Đà Nẵng và cách quản lý vận hành phải uy tín, tôn trọng chuyên nghiệp tạo thương hiệu quốc tế của nhà quản lý hàng đầu Movenpick.

Nhà thầu uy tín:

Hòa Bình là một trong những nhà thầu uy tín nhất trong cả nước đã phát triển các dự án cho các chủ đầu tư lớn như: Bitexco, Vingruop, FLC, Novaland…..

Vị trí độc tôn không có vi trí đẹp thứ 2:

Nói về giá trị gia tăng bất động sản thì vị trí là vấn đề sống còn để giá trị bất động sản gia tăng không ngừng, thì dự án căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng sở hữu vị trí trung tâm nhất, đẹp nhất Đà Nẵng và được ví như quãng trường đường hoa Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Quận Hải Châu là quận trung tâm nhất Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng có hướng nhìn tuyệt mỹ như trong tranh vừa  hướng nhìn ra Sông Hàn thơ mộng cùng với Vịnh biển Đà Nẵng, quãng trường đi bộ dọc bờ sông Hàn và đỉnh Sơn Trà thì Risemount Apartment Đà Nẵng không những là nơi du lịch nghĩ dưỡng tuyệt mỹ, đặc biệt với trị trí siêu trung tâm, siêu đắc địa này thì việc tăng giá cao không khó.

Tiện ích hoàn hảo tại Risemount Apartment Đà Nẵng

Căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao của Nhật Bản với những tiện ích đẳng cấp, đa dạng, do Movenpick quản lý bao gồm: Trung Tâm hội nghị, nhà hàng, Coffee lounge, Bar, Spa, hồ bơi, rạp chiếu phim hiện đại, khu gym, yoga, công viên cây xanh hoa anh đào của Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp…đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, sinh hoạt, thỏa mãn chất lượng cuộc sống tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

Căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng có giá trung bình là 47 triệu/m2. Với giá này, vị trí này…chúng ta yên tâm về việc nên mua ngay Căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng đầu tư hiệu quả nhất.

Tầm nhìn tuyệt mỹ: Sơn thủy hữu tình – Khởi sinh tài lộc

Căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng với vẻ đẹp vốn có của Đà Nẵng, với vị trí chiến lược, trung tâm của dự án – căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng, quý cư dân sở hữu hoàn toàn ngắm cảnh tuyệt mỹ từ căn hộ để ngắm biển, ngắm sông, ngắm cầu Rồng, cầu sông Hàn, công viên châu Á, tượng Cá Chép Hóa Rồng, quảng trường, ngắm hoàn hôn, bình minh, cũng là nơi diễn ra các cuộc thi bắn pháo hoa nghệ thuật quốc tế mang thương hiệu lớn của Đà Nẵng và cả nước và được ví là nơi Sơn thủy hữu tình – Khởi sinh tài lộc, chỉ có duy nhất tại Risemount Apartment Đà Nẵng.

Khả năng tăng giá rất cao:

Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí siêu trung tâm, siêu đẹp tại Đà Nẵng, đồng thời Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là cái nôi du lịch nổi tiếng cả nước và khu vực châu Á, gần đây là nổi tiếng ra các châu lục khác, với những khung cảnh tuyệt hảo của đất trời ban tặng, với vị trí trung tâm nhất, đẹp nhất thì việc một bất động sản với phân khúc sang trọng 5 sao tăng giá mạnh mẽ trong tương lai là việc hoàn toàn thuyết phục các nhà đầu tư, các cư dân để sở hữu cho mình một giá trị bất động sản trung tâm, đẳng cấp, bậc nhất Đà Nẵng. Vị trí độc tôn, không lo gì về giá trị.

Thử nghĩ, vị trí độc tôn thì tương lai ai muốn sỡ hữu là không dễ, muốn thuê thì giá không hề thấp. Chỉ có thể tại Risemount Apartment Đà Nẵng.

Đà Nẵng là trung tâm du lịch, kinh tế, chính trị cả nước và thế giới.

Đà Nẵng nơi thành phố đáng sống nhất Việt Nam không chỉ là nơi du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam và trong khu vực mà còn là nơi trung tâm diễn ra các hội nghị lớn trong nước và thế giới. Risemount Apartment Đà Nẵng không chỉ tọa lạc trong thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà còn tọa lạc tại vị trí siêu trung tâm đẹp bậc nhất của Đà Nẵng.

Phong thủy tốt:

Dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu 3 yếu tố phong thủy cơ bản để phát triển bền vững: Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ.

Nhất cận thị: có nghĩa là giáp đô thị, nằm trong đô thị, vị trí trung tâm, nằm trong các trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch trọng điểm  nhất. Và quận Hải Châu hiện là quận trung tâm nhất Đà Nẵng và dự án  căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp duy nhất nên việc giá trị ở đây giá trị nhất là chuyện hiển nhiên.

Nhị Cận Giang: có nghĩa giáp sông, giáp biển giúp cho tinh thần của cư dân được thoải mái, năng lượng sống tràn đầy, sức khỏe con người tốt hơn. Ngoài ra biển và sông giúp chúng ta có được hướng nhìn hoàn hảo, tuyệt đẹp nhằm tô vẽ thêm cho đời sống tinh thần, sức khỏe với một năng lượng tốt nhất. Tất cả có đủ tại căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng.

Tam Cận Lộ: với vị trí trung tâm của Đà Nẵng, căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng nằm trên đường Bạch Đằng, dự án  căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng có vị trí liên kết giao thông trong thành phố thuận lợi nhất, giúp bất động sản trở nên có giá trị hơn.

Đất nước đang phát triển, để chọn một dự án để đời là chuyện không dễ dàng. Cơ hội chỉ có một trong những cơ hội tốt nhất, và cơ hội nào là duy nhất để thay đổi cuộc đời là không dễ.

Và câu chuyện chọn một dự án có vị trí đẹp nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam có quay trở lại lần 2 trong cuộc đời là viễn vong.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, TUYỆT MỸ, TRUNG TÂM NHẤT TẠI THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI VIỆT NAM – DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG.

Để sở hữu Risemount Movenpick Đà Nẵng. Quý khách vui lòng gọi về hotline:

0913 6789 85 – 097 4444 678

Hoặc điền thông tin vào Form đăng ký bên trên Website.

MẶT BẰNG CĂN HỘ RISEMOUNT MOVENPICK ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

CHỦNG LOẠI NGUYÊN VẬT LIỆU DỰ ÁN RISEMOUNT MOVENPICK ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

BẢNG GIÁ DỰ ÁN RISEMOUNT MOVENPICK ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN RISEMOUNT MOVENPICK ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

One comment

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*