Home » Căn hộ » Căn hộ Risemount Đà Nẵng có vị trí ” siêu trung tâm bậc nhất Đà Nẵng “

Căn hộ Risemount Đà Nẵng có vị trí ” siêu trung tâm bậc nhất Đà Nẵng “

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là tòa tháp căn hộ nằm trong tổ hợp tháp đôi với tòa khách sạn 5 sao Movenpick Hotels & Residences Đà Nẵng.

Vị trí cự kỳ trung tâm của dự án Risemount Đà Nẵng

Tọa lạc trên mặt đường Như Nguyệt, sát bờ sông Hàn, dự án trung tâm thành phố Đà Nẵng này chỉ cách cầu Thuận Phước, cầu Sông Hàn và biển Mỹ Khê vài phút di chuyển. Đặc biệt, vị trí của dự án được đánh giá là phong thủy tốt bởi là nơi tụ thủy, giao của sông Hàn, vịnh Đà Nẵng và Biển Đông.

Tòa tháp căn hộ bao gồm 2 tầng hầm với 31 tầng nổi gồm khu thương mại và 290 căn hộ cao cấp diện tích linh hoạt từ 47,8 – 140,58 m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án cũng hướng đến một hệ thống tiện ích cao cấp cho cuộc sống tiện nghi, bao gồm: trung tâm thương mại, gym, spa, sky bar & lounge, nhà trẻ Vico Japan School, bể bơi ngoài trời…

View giá trị tuyệt hảo của dự án Risemount Đà Nẵng

View giá trị tuyệt hảo của dự án Risemount Đà Nẵng

Đến thời điểm cuối tháng 8, tòa tháp căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng đã xây dựng đến tầng 5 và dự kiến bàn giao từ quý IV/2019.

Giá bán dự kiến của căn hộ cao cấp tại Risemount Apartment Đà Nẵng từ 2,7 tỷ đồng/căn (chưa bao gồm VAT và chi phí bảo trì) với điều kiện bàn giao hoàn thiện các thiết bị gắn tường cao cấp.

Với mức giá đắt đỏ tại đường Bạch Đằng nối dài từ 350 triệu/m2 cho nhà phố, các căn hộ pháp lý 50 năm trên trục đường này có giá từ 70 triệu đến 150 triệu/m2 nên dự án Risemount Đà Nẵng thu hút giới đầu tư mạnh mẽ trước hết bằng giá chào bán từ 47 triệu/m2 đến 70 triệu/m2 cho pháp lý là sổ hồng lâu dài.

Quãng trường nhạc nước trực diện dự án Risemount Đà Nẵng

Quãng trường nhạc nước trực diện dự án Risemount Đà Nẵng

Điểm nhấn thêm của dự án là quãng trường nhạc nước trực diện dự án cũng chính là điểm nhấn về giá trị tinh thần và vật chất cho dự án.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công viên hoa anh đào của Nhật Bản rộng 7000m2 sẽ được trồng tại dự án, tạo điểm nhấn cho du khách và cư dân.

Công viên Hoa Anh Đào 7000m2 tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Công viên Hoa Anh Đào 7000m2 tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư tại vị trí siêu trung tâm Đà Nẵng như thế nào?

– Thượng Hải năm 2013 giá nhà chỉ 4-6 tỷ cho căn 50-60m2 nhưng hiện nay để sở hữu căn hộ cùng vị trí và chất lượng thì người dân bỏ ra 19-24 tỷ (trung bình giá nhà tăng 35%/năm).
– Đà Nẵng là đầu tàu kinh tế miền Trung – là Thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam, thậm chí đang phát triển thương hiệu mạnh mẽ ra Thế giới. Đà Nẵng luôn tăng trưởng kinh tế với tốc độ “hai con số”. Hạ tầng phát triển chóng mặt với mức thu hút FDI top của Châu Á. Bất động sản những năm trở lại đây tại thành phố này tăng trưởng khá ấn tượng với mức tăng giátrung bình 25%/năm liên tục.

Thượng Hải Xưa và Nay

Thượng Hải Xưa và Nay

Đà Nẵng xưa và nay

Đà Nẵng xưa và nay


– Đó chưa kế đến “bất động sản trung tâm” – vị trí KHÔNG THỂ thay thế luôn có mức tăng 37-45%/năm thậm chí tăng 100%/năm.
– Bạn muốn sở hữu nhà trung tâm Đà Nẵng thì nên “quyết định ngay” vì “bây giờ” Bạn “chậm trễ” thì bạn “chắc chắn” phải thêm “tiền tỉ” để sở hữu căn nhà tại vị trí đó trong thời gian không xa.
?Bất_động_sản trung tâm luôn tăng giá đó là tất yếu! Vì thế, tại sao không sở hữu một căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng – “để ở” và việc còn lại là “ngồi nhìn” nó tăng giá từng ngày!


☎️Hotline: 097 4444 678

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*