Home » Căn hộ » Căn hộ Risemount Đà Nẵng

Căn hộ Risemount Đà Nẵng

 TỔNG QUAN DỰ ÁN RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG

Căn hộ Risemount Đà Nẵng

Tên dự án: Căn hộ Risemount Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Vicoland group.

Quản lý dự án: Movenpick. ( Thụy Sỹ)

Vị trí: đường Bạch Đằng, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Quy mô: 12,8 ha.

Vốn đầu tư: 1.800 tỷ VNĐ.

Thiết kế: Công ty kiến trúc Wright (Nhật Bản)

Mật độ xây dựng: 45%.

Số lượng căn hộ: 300 căn hộ và 299 căn hộ Condotel ( căn hộ khách sạn ).

Diện tích: 43m2 đến 124m2.

Năm khởi công: 2017.

Năm hoàn thành 2018.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí: đường Bạch Đằng, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp, trung tâm và xa hoa bậc nhất Đà Nẵng, với vị trí siêu đắc địa, được ví như quận 1 của Sài Gòn đặc biệt hơn nữa căn hộ Risemount Apartment Da Nang nằm đối diện trên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Da Nang sở đắc một ví trí HUB đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm.

Vị trí HUB trong bất động sản là gì?

Hub chỉ các bất động sản có vị trí cực kỳ tốt, tọa lạc nơi tập trung giao thương, tấp nập nhất khu vực, nơi tập trung giao thông, các dịch vụ hoàn hảo, hoặc tại trung tâm nhất thành phố, nơi được xem là giá trị nhất thành phố. Và dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng cũng có được vị trí tuyệt vời trên.

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Chủ đầu tư căn hộ Risemount Apartment Da Nang đã hoàn thành bộ pháp lý, giấy phép xây dựng đầy đủ nhất.

Quý cư dân căn hộ Risemount Apartment Da Nang được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ

Ngoài sở hữu một vị trí trung tâm, đẵng cấp bậc nhất Đà Nẵng, dự án căn hộ Risemount không ngừng chứng tở đẳng cấp bậc nhất của mình với việc trang bị tất cả các tiện ích đầy đủ nhất, sang trọng, mới lạ nhất đến với cư dân như:

  • Hồ bơi ngoài trời.
  • Nhà trẻ Nhật Bản Vico Japan School.
  • Sky bar & Lounge
  • Trung tâm thương mại bậc nhất.
  • Công viên hoa anh đào Sakura.
  • Shophouse mua sắm.
  • Nhà hàng.
Công viên hoa anh đào Sakura tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Công viên hoa anh đào Sakura tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Vẽ đẹp Đà Nẵng nhìn từ căn hộ Risemount Đà Nẵng

Dịch vụ hoàn hảo tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Hồ bơi tràn bờ ngắm biển, núi tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Nhà hàng ngoài trời tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Trường học Nhật Bản tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Quảng trường bắn Pháo hoa trước căn hộ Risemount Đà Nẵng

Sky Bar & Lounge tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Logia nhìn biển tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Nhà trẻ Nhật Bản tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Trung tâm thương mại căn hộ Risemount Đà Nẵng

Khu Massage, Yoga tại căn hộ Risemount Đà Nẵng

THIẾT KẾ

Căn hộ Risemount Đà Nẵng sở hữu vị trí tuyệt đẹp, các nhà kiến trúc sư đã nghiên cứu đưa ra mẫu thiết kế hài hòa, khoa học nhằm tối ưu hóa diện tích phụ nhất, thiết kế hài hòa với thiên nhiên bằng những mảng xanh trang trí khắp tòa tháp để thân thiện với môi trường.

Các căn hộ tại dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng được thiết kế và  sắp xếp theo nguyên tắc modul, nhằm cho  tất cả các căn hộ trong tòa tháp đều có hướng nhìn đẹp ra cảnh quan xung quanh, ngắm được biển, sông, quảng trường, pháo hoa, những cảnh quan tuyệt mỹ chỉ có Đà Nẳng có được.

Dự án căn hộ Risemount Đà Nẵng thật sự đặc biệt và duy nhất nhờ vị trí tuyệt đẹp như tranh trong lòng trung tâm Đà Nẵng- Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, trước mặt căn hộ là quảng trường sông Hàn dài cả chục km là nơi tụ tập vui chơi, ngắm cảnh, du lịch, cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, giải trí bậc nhất… Dự án cũng báo quảnh bởi  bờ biển Đà Nẵng trong xanh, tuyệt mỹ hòa lẫn những dãy núi thơ mộng để đón bình minh và ngắm bình minh, ngắm tượng phật khổng lồ, ngắm chùa kỳ vĩ trên núi.

  • Vị trí căn hộ Risemount Đà Nẵng có thế ven sông Hàn huyền thoại, dòng chảy và sự phản chiếu của sông nước, gió trời.
  • Tầm nhìn căn hộ Risemount Đà Nẵng hoàn hảo  ra vịnh, quảng trường hùng vĩ và  các bãi biển với màu sắc đậm và tươi sáng của nước biển Đà Nẵng.
  • Tại căn hộ Risemount Đà Nẵng – nơi duy nhất ở Đà Nẵng ngắm được hoàng hôn, bình minh với các hướng nhìn ra biển, núi, vịnh, sông….

Tất cả chỉ có tại căn hộ Risemount Đà Nẵng.

MẶT BẰNG CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

CHỦNG LOẠI NGUYÊN VẬT LIỆU DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

BẢNG GIÁ DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG ( ĐANG CẬP NHẬT)

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA NGAY

Vị trí trung tâm:

Dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng có vị trí trung tâm bậc nhất tại Đà Nẵng, nằm trong quận Hải Châu – được ví như quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Nói về giá trị gia tăng bất động sản thì vị trí là vấn đề sống còn để giá trị bất động sản gia tăng không ngừng, thì dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí trung tâm nhất, đẹp nhất Đà Nẵng. Và chỉ có thể độcd tôn, duy nhất.

Tiện ích hoàn hảo:

Căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao của Nhật Bản với những tiện ích đẳng cấp, đa dạng, đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, sinh hoạt, thỏa mãn chất lượng cuộc sống tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Tầm nhìn tuyệt mỹ:

Căn hộ Risemount Movenpick Đà NẵngVới vẻ đẹp vốn có của Đà Nẵng, với vị trí chiến lược, trung tâm của dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng, quý cư dân sở hữu hoàn toàn ngắm cảnh tuyệt mỹ từ căn hộ để ngắm biển, ngắm sông, ngắm cầu Rồng, cầu sông Hàn, công viên châu Á, tượng Cá Chép Hóa Rồng, quảng trường, ngắm hoàn hôn, bình minh một cách lãng mạn, hoàn hảo nhất.

Khả năng tăng giá rất cao:

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là cái nôi du lịch nổi tiếng cả nước và khu vực với những khung cảnh tuyệt hảo của đất trời ban tặng, với vị trí trung tâm nhất, đẹp nhất thì việc một bất động sản với phân khúc sang trọng 5 sao tăng giá mạnh mẽ trong tương lai là việc hoàn toàn thuyết phục các nhà đầu tư, các cư dân để sở hữu cho mình một giá trị bất động sản trung tâm, đẳng cấp, bậc nhất Đà Nẵng.

Xin nhắc lại, vị trí là yếu tố hàng đầu để bất động sản tăng giá, và vị trí của dự án là trung tâm nhất, duy nhất, cơ hội chỉ đến với những ai nắm bắt được cơ hội sớm nhất.

Đầu tư cho thuê hiệu quả:

Trong một thành phố cáo bao nhiêu điểm trung tâm nhất thì nơi đó cho thuê dễ dàng nhất với giá trị cao nhất và dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu được nguồn này.

Pháp lý ổn định, lâu dài:

Tất cả căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng đều được cấp sổ hồng lâu dài.

Giá cả hợp lý:

Căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng có giá trung bình là 47 triệu/m2 cho vị trí trung tâm bậc nhất, thì tương lại việc tăng giá lên 60 triệu hay 80 triệu, 90 triệu hay 100 triệu trở lên trong thời gian ngắn là chuyện hoàn toàn thuyết phục.

Trung tâm du lịch, kinh tế, chính trị cả nước.

Đà Nẵng nơi thành phố đáng sống nhất Việt Nam không chỉ là nơi du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam và trong khu vực mà còn là nơi trung tâm diễn ra các hội nghị lớn trong nước và thế giới. Với môi trường sống chuẩn, sạch xanh, an ninh, cơ chế làm việc phát triển, … Nơi đây là niềm ao ước của tất cả mọi người.

Phong thủy tốt:

Dự án căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu 3 yếu tố phong thủy cơ bản để phát triển bền vững: Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ.

Nhất cận thị: có nghĩa là giáp đô thị, nằm trong đô thị, vị trí trung tâm, nằm trong các trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch trọng điểm  nhất. Và quận Hải Châu hiện là quận trung tâm nhất Đà Nẵng và dự án  căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp duy nhất nên việc giá trị ở đây giá trị nhất là chuyện hiển nhiên.

Nhị Cận Giang: có nghĩa giáp sông, giáp biển giúp cho tinh thần của cư dân được thoải mái, năng lượng sống tràn đầy, sức khỏe con người tốt hơn. Ngoài ra biển và sông giúp chúng ta có được hướng nhìn hoàn hảo, tuyệt đẹp nhằm tô vẽ thêm cho đời sống tinh thần, sức khỏe với một năng lượng tốt nhất. Tất cả có đủ tại căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng.

Tam Cận Lộ: với vị trí trung tâm của Đà Nẵng, căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng nằm trên đường Bạch Đằng, dự án  căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng có vị trí liên kết giao thông trong thành phố thuận lợi nhất, giúp bất động sản trở nên có giá trị hơn.

Đất nước đang phát triển, để chọn một dự án để đời là chuyện không dễ dàng. Cơ hội chỉ có một trong những cơ hội tốt nhất, và cơ hội nào là duy nhất để thay đổi cuộc đời là không dễ.

Và câu chuyện chọn một dự án có vị trí đẹp nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam có quay trở lại lần 2 trong cuộc đời là viễn vong.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, TUYỆT MỸ, TRUNG TÂM NHẤT TẠI THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI VIỆT NAM – DỰ ÁN RISEMOUNT ĐÀ NẴNG.

Để được tư vấn về thông tin dự án, bảng giá, chính sách mới nhất về dự án Căn hộ Risemount Movenpick Đà Nẵng, quý khách vui lòng gọi về: 0913 6789 85 – 097 4444 678
Hoặc đăng ký vào form để được gửi email và tư vấn.
Xem thêm: