Home » Căn hộ » Có nên đầu tư vào dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Có nên đầu tư vào dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN FLC CÙ LAO XANH QUY NHƠN

Tin từ tập đoàn FLC  và UBND tỉnh Bình Định cho biết tập đoàn FLC chuẩn bị ra mắt 1 dự án biệt lập với đất liền, nằm trên một hoàn đảo ở giữa biển ngay tại thành phố biển thơ mộng của Quy Nhơn. Công năng của dự án là kết hợp du lịch, nghĩ dưỡng sinh thái, giải trí đa chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đó là dự án FLC Cù Lao Xanh tại phía Tây đảo Cù Lao Xanh, Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn.

Khu giải trí đa chức năng, vui chơi, nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh là khu phức hợp rộng lớn bao gồm các hạng mục cơ bản như khách sạn condotel, hồ bơi vô cực, resort ghềnh đá, hệ thống biệt thự vườn trong rừng, hệ thống bungalow thơ mộng trên biển, hệ thống tháp vọng cảnh, vọng nguyệt, hoàng hôn, bình minh…, khu bãi tắm, hệ thống thủy cung, trò chơi nước, khu vui chơi lặn nước ngắm thủy sinh, san hô, hệ thống nhà hàng, spa, yoga, gym, ..đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Ngoài ra, dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ kết hợp với dân cư bản địa khai thác loại hình du lịch homestay, làng nghề truyền thống.. Tất cả chỉ có tại đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn hay được gọi là dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn của FLC  có quy mô lên đến 120 hecta, bao gồm 47,2 hecta mặt đất đảo, 57,9 hecta mặt nước, kinh phí đầu tư dự án gần 486 tỷ đồng. Hòn đảo Cù Lao Xanh là hòn đảo được thiên nhiên ban tặng một bức tranh thật thơ mộng hòa mình vào bải biển xanh ngọc trải dài với những triền cát trắng mịn ẩn mình trên những bãi đá hùng vĩ, nơi đây quy tụ hệ thống san hô phong phú, rực rỡ màu sắc.

Một góc cảnh tại đảo Cù Lao Xanh

Một góc cảnh tại đảo Cù Lao Xanh

THÔNG TIN DỰ ÁN FLC CÙ LAO XANH QUY NHƠN

 • Tên dự án: FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn
 • Chủ đầu tư: FLC
 • Tổng thầu thi công: FAROS
 • Vị trí: FLC Cù Lao Xanh tại phía Tây đảo Cù Lao Xanh, Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn.
 • Quy mô: 120 Ha
 • Vốn đầu tư dự kiến: 486 tỷ đồng
 • Loại hình: Bất động sản nghĩ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí đa chức năng theo tiêu chuẩn giải trí, nghĩ dưỡng quốc tế 5 sao.
 • Thời gian khởi công: 2017
 • Thời gian hoàn thành: 2018

TIỆN ÍCH CỦA FLC CÙ LAO XANH QUY NHƠN

 • Khu khách sạn condotel.
 • Khu hồ bơi vô cực rộng lớn.
 • Khu resort ghềnh đá.
 • Hệ thống biệt thự vườn trong rừng.
 • Hệ thống bungalow thơ mộng trên biển
 • Hệ thống tháp vọng cảnh, vọng nguyệt, hoàng hôn, bình minh.
 • Khu bãi tắm.
 • Hệ thống thủy cung, trò chơi nước.
 • Khu vui chơi lặn nước ngắm thủy sinh, san hô.
 • Hệ thống nhà hàng, spa, yoga, gym.
 • Kết hợp du lịch homestay, làng nghề truyền thống…
Làng nghề truyền thống tại đảo Cù Lao Xanh

Làng nghề truyền thống tại đảo Cù Lao Xanh

Mô phỏng bungalow tại FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Mô phỏng bungalow tại FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Loại hình giải trí lặn biển gần đây phát triển rất rầm rộ trong nước và khu vực, nhưng để có một hoàn hảo, biệt lập để ngắm hoàn hôn, đón bình minh, nơi ngắm thủy sinh và rặng san hô phong phú, đa dạng màu sắc thì có thể chỉ có tại hòn đảo Cù Lao Xanh và FLC đang là nhà đầu tư uy tín, vinh dự được phát triển hoàn đảo này – duy nhất chỉ có tại FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

vẻ đẹp của đảo Cù Lao Xanh

Vẻ đẹp của đảo Cù Lao Xanh

Để đến với FLC Cù Lao Xanh, quý khá dễ dàng di chuyển bằng trực thăng chuyên dụng của FLC, ngoài ra quý khách có thể lựa chọn di chuyển từ bến tàu Hàm tử đến Cù Lao Xanh.

Để thực hiện dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn kết hợp với vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, thơ mộng của đảo Cù Lao Xanh thì phải làm thế nào để giữ nét đẹp thiên nhiên hoang sơ ấy, FLC Faros và UBND Bình Định sẽ thông qua và lựa chọn một thiết hòa hợp, gần gủi với thiên nhiên và hạn chế gần như tối đa sự tác động đến hệ sinh thái, môi trường trong lành của biển, đảo, hệ thống thực vật, thủy sinh… sẽ được bảo tồn cẩn thận trong quá trình phát triển dự án nhằm giữ nguyên hệ sinh thái vốn có của Mẹ thiên nhiên ban tặng cho đảo Cù Lao Xanh.

Biệt thự hướng biển của tập đoàn FLC

Biệt thự hướng biển của tập đoàn FLC

Cùng đồng hành với siêu dự án FLC Quy Nhơn Beach Golf and Resort, việc triển khai dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh sẽ giúp Quy Nhơn, Bình Định và du lịch cả nước phát triển vượt bậc, giúp bản đồ du lịch của thế giới sẽ ghi nhận vị trí du lịch của Việt Nam sẽ là điểm đến hàng đầu của khu vực và thế giới.

 

Cảnh tuyệt đẹp tại đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Cảnh tuyệt đẹp tại đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Hoạt động ngắm san hô và thủy sinh

Hoạt động ngắm san hô và thủy sinh

Vẻ đẹp tuyệt vời hiếm thấy của đảo Cù Lao Xanh

Vẻ đẹp tuyệt vời hiếm thấy của đảo Cù Lao Xanh

GIÁ BÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN VÀ BIỆT THỰ FLC CÙ LAO XANH QUY NHƠN.

Được định hình là một dự án cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, nhưng giá thành va lợi ích của căn hộ khách sạn, biệt thự từ dự án FLC Cù Lao Xanh sẽ thỏa mãn nhu cầu muốn sở hữu của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin về giá, chương trình bán hàng, thông tin dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn quý khách vui lòng gọi về holine: 097 4444 678 để được tư vấn. Xin trân trọng cảm ơn.

Xem thêm:

Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*