Home » Chưa được phân loại » Tại sao phải đầu tư nhà phố Sala Phú Mỹ?

Tại sao phải đầu tư nhà phố Sala Phú Mỹ?

Có rất nhiều lý do chính đáng để đầu tư ngay dự án nhà phố Sala Phú Mỹ, đó là:

Vị trí chiến lược nhà phố Sala Phú Mỹ

Nhà phố Sala Phú Mỹ tọa lạc tại đường Lê Thị Hồng Gấm, phường Tân Thành Phú Mỹ, xung quanh là cụm cảng Quốc tế Cái Mép, cảng nước sâu, công nghiệp lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 10 ngàn chuyên gia trình độ cao sinh sống và làm việc tại đây. Đây cũng là cảng lớn và hiện đại thứ 19 của Thế giới, và trong tương lai gần Cảng Cái Mép Thị Vải sẽ phát triển xứng tầm bậc nhất Châu Lục. Nhu cầu nhà ở tại cụm cảng Cái Mép Thị Vải cho chuyên gia và người có thu nhập khá, thu nhập cao ngày càng lớn mà không có dự án nào chuẩn hiện đại, đẳng cấp, an toàn, văn minh, không gian xanh sạch…Vấn đề nhà ở chuẩn như vậy chưa có tại nơi đây, vì vậy sự ra đời 226 căn nhà phố, shophouse dự án nhà phố Sala Phú Mỹ cũng chưa thể giải quyết nhu cầu nhà ở quá lớn, đạt chuẩn sống tại đây vì nhu cầu mua nhà phố sang trọng, đẳng cấp, văn minh, an toàn ở đây quá cao cho chuyên gia, người có thu nhập khá tại đây. 226 căn nhà phố Sala Phú Mỹ chỉ giải quyết được cho 226 nhân khẩu mà thôi.

Vị trí Sala Phú Mỹ

Vị trí Sala Phú Mỹ

Cơ sở hạ tầng Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang phát triển rất mạnh giúp nậng cao giá trị dự án Sala Phú Mỹ

Vị trí dự án Sala Phú Mỹ  tọa lạc tại 1 vị trí đang phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng , các dự án giao thông trọng điểm được triển khai với vốn đầu tư hơn 10 tỷ USD, 1 con số rất lớn cho sự phát triển của đất nước

Phối cảnh cầu Phước An

HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án cầu Phước An bắc qua sông Thị Vải ngày 4/8/2020. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 4.800 tỷ đồng.

Điểm đầu cầu nối đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, điểm cuối giao với đường vào cảng Phước An (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Cầu Phước An khi hoàn thiện sẽ kết nối khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải với cao tốc Bến Lức – Long Thành đi các tỉnh miền Tây. Giúp giảm tải cho quốc lộ 51 đang thường xuyên ùn tắc.

Dự án đường 991B

Được khởi công từ tháng 5/2018, dự án đường 991B (điểm đầu giao với đường Hội Bài – Tóc Tiên, điểm cuối giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải).

Tổng mức đầu tư 3.951 tỷ đồng bằng nguồn vốn ngân sách trung ương và ngân sách địa phương.

Nhờ tuyến đường này, tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển ra QL51 và ra tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ giúp kết nối với khu công nghiệp Long Sơn (TP Vũng Tàu) giúp cho vị trí dự án Sala Phú Mỹ nói riêng ngày càng trơ nên giá trị.

Dự án đường Long Sơn – Cái Mép

Tổng mức đầu tư 1.189 tỷ đồng bằng ngân sách tỉnh.

Với chiều dài 3,747 km (bao gồm cầu sông Rạng), dự án kết nối khu vực Long Sơn với khu vực Cái Mép – Thị Vải.

Nhờ tuyến đường này tạo được trục giao thông vận tải quan trọng. Giúp kết nối hạ tầng giữa các khu công nghiệp, dịch vụ cảng trọng điểm của tỉnh. Rút ngắn được quãng đường từ 25 km xuống còn khoảng 8 km.

Đây là tuyến giao thông kết nối của khu vực Vũng Tàu – Long Sơn – Cái Mép – Thị Vải – Phú Mỹ. Dự kiến hoàn thành cuối năm 2025, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Bà Rịa – Vũng Tàu, phát huy tối đa lợi thế của khu vực có cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải giúp phát triển kinh tế đồng bộ của Bà Rịa Vũng Tàu trong đó Sala Phú Mỹ nằm ngay tại khu vực thuận lợi này, vì vậy dự án Sala Phú Mỹ cũng được săn đón tìm kiếm để sở hữu cho giới chuyên gia, người thu nhập cao.

Tuyến cao tốc  Biên Hòa Vũng Tàu

Tuyến cao tốc  Biên Hòa Vũng Tàu với vốn đầu tư của dự án 19.616 tỉ đồng, khởi công 2021 và dự kiến hoàn thành 2026 giúp phát triển toàn diện kinh tế Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chính Minh. Vì vậy nên sở hữu ngay bất động sản tại Bà Rịa Vũng tàu, cụ thể là dự án Sala Phú Mỹ

Sân bay quốc tế Long Thành

Sân bay Quốc tế Long Thành sẽ vận hành năm 2025

Sân bay Gò Găng

Dự án sân bay Gò Găng có tổng diện tích toàn sân bay khoảng 248,5ha, dự kiến được xây dựng tại thuộc xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Ước toán tổng mức đầu tư xây dựng hoàn chỉnh sân bay Gò Găng hơn 9.005 tỷ đồng, trong đó chi phí giải phóng mặt bằng là 1.258 tỷ đồng.

Phú Mỹ lên Thành Phố

Thị Xã Phú Mỹ sẽ chuyển mình lên Thành phố Phú Mỹ năm 2025 có ý nghĩa và tác động tích cực lơn đến giá trị bất động sản khu vực Phú Mỹ cũng như dự án Sala Phú Mỹ nói riêng

Pháp lý

Pháp lý rõ ràng, minh bạch, đã đóng đủ tất cả các loại thuế và thủ tục chuẩn chỉnh để thi công dự án Sala Phú Mỹ, quý cư dân sau khi nhận nhà sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Khang hiếm

Nhà phố Sala Phú Mỹ hiện là dự án duy nhất tại khu vực Phú Mỹ được định vị là phân khúc cao cấp, sang trọng, có bảo vệ 24/7 và là khu Compound.

Vị trí kết nối dự án Sala Phú Mỹ

Vị trí kết nối dự án Sala Phú Mỹ

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh phát triển mạnh, có vị trí địa lý chiến lược, cơ cấu kinh tế đầy đủ và phát triển đặc biệt là công nghiệp, du lịch, thủy sản, dầu khí….

Nhà phố Sala Phú Mỹ với giá chỉ từ 4,5 tỷ, hình thức thanh toán linh hoạt, có ngân hàng HD Bank và TPbank cho vay 0% lãi suất và nợ gốc cho đến khi nhận nhà vào quý 4/2023

Tiềm năng và giá trị bất động sản Phú Mỹ nói chung, sự khan hiếm của phân khúc sang trọng, an ninh, văn minh giúp dự án Sala Phú Mỹ nói riêng không đủ đáp ứng cho nhu cầu tại đây.

Clip giới thiệu dự án Sala Phú Mỹ

Để biết thêm cụ thể dự án Sala Phú Mỹ vui lòng gọi vào Hotline:

097 4444 678

 

 

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*