Home » Biệt thự » THÔNG TIN ECO CHARM ĐÀ NẴNG

THÔNG TIN ECO CHARM ĐÀ NẴNG

 Eco Charm Đà Nẵng là dự án khu phức hợp thương mại, nghĩ dưỡng cao cấp của tập đoàn Gami tại Đà Nẵng.

 • Tên dự án: Eco Charm Đà Nẵng
 • Chủ đầu tư: Gami Group
 • Vi trí: Cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng –  Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Quy mô: 60 ha
 • Diện tích: 120m2, 160m2, 250m2.
 • Loại hình: Nhà ở thương mại, Căn hộ khách sạn, Biệt thự biển
 • Sàn phân phối: ANZHOMES ( anzhomes.com.vn)
 • Vốn: :3688 tỷ VND
Vị trí siêu đẹp của dự án Ecocharm Đà Nẵng

Vị trí siêu đẹp của dự án Ecocharm Đà Nẵng

Tổng thể dự án FLC ECO Charm Đà Nẵng

Tổng thể dự án ECO Charm Đà Nẵng

VịVị trí FLC Eco Charm Đà Nẵng

Vị trí  Eco Charm Đà Nẵng

Liên kết vùng:

 • Dự án  Eco Charm Island Đà Nẵng cách sân bay Đà Nẵng chỉ 10km
 • Dự án  Eco Charm Island Đà Nẵng đến ga Đà Nẵng 13km
 • Eco Charm Island Đà Nẵng cách trung tâm Đà nẵng 15 phút
 • Eco Charm Island Đà Nẵng ra bãi biển 400m.
Vị trí đẹp của FLC Eco Charm Đà Nẵng

Vị trí đẹp của FLC Eco Charm Đà Nẵng

Dự án Eco Charm với quy mô 60ha, với 4 mặt giáp sông và được cải tạo, thiết kế khu đất thành một hòn đảo, tách riêng với đất liền, với khu dân cư bên ngoài, mang đến cho cư dân một kiến trúc độc đáo thiên về nghĩ dưỡng, du lịch bởi những tiện ích mang phong cách truyền thống của dân tộc Chăm như: con đường điêu khắc nghệ thuật, nhà phố, biệt thự kiến trúc Chăm, vườn hoa trung tâm, con đường hoa phượng đỏ….Ngoài ra dự án Eco Charm mang đến một môi trường sống an lành, sạch đẹp bởi hòn đảo này được thiết kế với 4 mặt giáp sông, cực kỳ đẹp mắt và độc đáo, mang dấu ấn kiến trúc riêng biệt, nổi bật nhất khu vực mà không có dự án nào có được.

Eco Charm Island Đà Nẵng được ví như khu đô thị sinh thái, du lịch và được ví von như đảo thiên đường giữa lòng Đà Nẵng, hứa hẹn Eco Charm Island Đà Nẵng sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

 

Vị trí đẹp của FLC ECo Charm Đà Nẵng

Vị trí đẹp của FLC ECo Charm Đà Nẵng

TIỆN ÍCH CỦA  ECO CHARM ĐÀ NẴNG

Tiện ích của dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng

Tiện ích của dự án Eco Charm Đà Nẵng

 

Tiện ích nội khu của dự án Eco Charm rất đầy đủ từ thương mại đến nghĩ dưỡng, mang dấu ấn riêng: như Siêu thị, trung tâm thương mại, công viên 2,4ha mang dấu ấn văn hóa Chăm lần đầu có mặt tại Việt Nam,con đường điêu khắc nghệ thuật của văn hóa Chăm, hệ thống uống nước sạch trực tiếp khắp nơi trong khu đô thị, hồ cảnh quan, hồ câu cá nhân tạo, khu thể thao nước, thuyền Kayak, vườn hoa ngũ sắc trung tâm, hồ bơi, sân tennis, nhà hàng, bar, khu thể thao hỗn hợp, khu vui chơi trẻ em, BBQ, các con đường phủ khắp hoa phượng, bến cầu tàu nghệ thuật…..

Có thể nói với tiện ích đầy đủ mang dấu ân riêng sẽ tạo ra một khu dân cư hoàn mỹ, tiện ích của dự án Eco Charm Đà Nẵng vô cùng tiện nghi giúp cư dân thỏa mãn nhu cầu sống để vui, ở để tận hưởng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, độc đáo mới lạ, giúp du khách thập phương đến tham quan nhiều ở nơi đây tạo ra công ăn việc làm tại chỗ cho cư dân, nâng cao giá trị đặc biệt bền vững cho dự án  Eco Charm Đà Nẵng.

Đặc biệt với 4 mặt giáp sông, dự án Eco Charm Đà Nẵng được ví như là đảo thiên đường giữa lòng Đà Nẵng sẽ giúp cư dân có môi trường sống trong lành, mát mẻ, mỹ quan trong khu dân cư trở nên tuyệt đẹp mà không có dự án nào có được ở Đà Nẵng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN ECO CHARM ĐÀ NẴNG

Biệt thự đợn lập tại FLC Eco Charm Đà Nẵng

Biệt thự đợn lập tại FLC Eco Charm Đà Nẵng

Phối cảnh biệt thự đơn lập ECo Charm Đà Nẵng

Phối cảnh biệt thự đơn lập ECo Charm Đà Nẵng

Biệt thự song lập Eco Charm Đà Nẵng

Biệt thự song lập Eco Charm Đà Nẵng

Phối cảnh biệt thự song lập FLC Eco Charm Đà Nẵng

Phối cảnh biệt thự song lập  Eco Charm Đà Nẵng

Công viên văn hóa Chăm

Cổng chào, con đường điêu khắc nghệ thuật tại FLC Eco Charm Đà Nẵng

Cổng chào, con đường điêu khắc nghệ thuật tại FLC Eco Charm Đà Nẵng

CÁC LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ NGAY DỰ ÁN  ECO CHARM ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam:

Dự án Eco Charm Đà Nẵng nằm trong quận Liên Chiểu, Đà Nẵng với 4 mặt giáp sông, Đà Nẵng từ lâu đã có thương hiệu thành phố du lịch nổi tiếng nhất nhiều danh lam thắng cảnh, cơ sở hạ tần hoàn hảo, môi trường sống cải cách, xanh sạch đẹp, cũng là trung tâm kinh tế chính trị, du lịch quan trọng cả nước và khu vực. Việc dự án Eco Charm có mặt tại nơi đây chắc hẳn là niềm mơ ước của hàng triệu người dân Việt Nam muốn sinh sống tại Đà nẵng có cơ hội chọn cho mình một nơi an cư lý tưởng.

 

Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Vị trí đẹp và được thiết kế độc đáo:

Vị trí dự án Eco Charm có 4 mặt giáp sông, biệt lập với khu dân cư bên ngoài tạo nên hòn đảo ngọc rộng 60ha giữa lòng Đà Nẵng xinh đẹp với lối kiến trúc văn hóa Chăm, với những cung đường hoa phượng, con đường điêu khắc, công viên văn hóa Chăm, hồ cảnh quan trong dự án, công viên hoa ngũ sắc rực rỡ … đã tôn lên vẽ đẹp thơ mộng của dự án Eco Charm Đà Nẵng cũng như không gian sống xanh – sạch -đẹp và an toàn tại  Eco Charm Đà Nẵng. Vị trí của dự án  Eco Charm Đà Nẵng sở hữu vị trí Cửu Long Tranh Châu, vùng đất của Tài Lộc và Thịnh Vượng.

Pháp lý ổn định:

Tất cả các căn hộ, nhà phố, biệt thự của dự án Eco Charm được cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Thương hiệu uy tín và lâu năm của Gami Group

Về kinh doanh:

Doanh thu của Gami Group tăng trưởng qua các năm.

Về nhân sự:

“Con người phù hợp là tài sản quý giá nhất” là một trong những nguyên lý quan trọng cho sự thành công bền vững của Gami Group. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào rằng, Gami Group là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam đã tạo ra được một môi trường tốt nhằm khuyến khích người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

Với định hướng hệ thống tập đoàn đa ngành, Gami Group hoạt động trên các lĩnh vực:

–  Phân phối ôtô và dịch vụ

– Phát triển các khu đô thị đồng bộ, chung cư cao cấp

–  Dịch vụ gia tăng Bất động sản (Văn phòng cao cấp cho thuê và dịch vụ văn phòng, Trung tâm Thương mại & Dịch vụ, Khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp + Xây dựng và thiết kế)

–  Xúc tiến Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản và Du lịch

–  Kinh doanh Nhượng quyền Thương mại

Hệ thống tiêu chuẩn:

Hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2000 đã được Gami Group áp dụng từ năm 2004, từ cuối năm 2007 áp dụng Kaizen và dần tiến tới 6 Sigma. Đây là các công cụ quản lý và tổ chức quan trọng để Gami Group nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả của tập đoàn. Từ nửa cuối năm 2005, Gami Group đã bắt đầu triển khai Hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của Oracle – nhằm số hóa các quy trình quản lý nguồn lực của hệ thống, nâng cao năng lực cạnh tranh của toàn hệ thống. Năm 2010 – Gami bắt đầu đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm KPI – một công cụ quan trọng để quản lý hiệu quả thực thi của các cấp. Đây là một trong chuỗi các hành động nâng cao năng lực quản lý và kiểm soát chất lượng của Gami Group trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế.

Khách hàng:

Gami có thị trường trên toàn quốc với hệ thống khách hàng thuộc 5 nhóm chính:

– Các cơ quan Ban, ngành của Trung ương và địa phương;

– Các Công ty, tập đoàn và các tổ chức trong nước;

– Các tổ chức và đơn vị đối tác nước ngoài;

– Các cá nhân trong và ngoài nước;

– Các ngân hàng, các tổ chức kinh tế tài chính…

Đối tác của Gami:

Đối tác trong nước của Gami Group là các Bộ, Ban ngành, hệ thống các ngân hàng thương mại lớn, các Chủ đầu tư là doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân hàng đầu, các tập đoàn quốc tế với những thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nga, Đức, Pháp… Ngoài ra Gami Group hiện đang làm nhà phân phối cho các hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới như: Mercedez Benz, Mitsubishi, GM, Ford, …

Các dự án BDS của Gami trên toàn quốc được khách hàng đánh giá cao, sinh lời cao.

Dự án Tuần Châu.

Khu đô thị mới Trần Hưng Đạo – Thái Bình

Dự án khu đô thị & dịch vụ Tây Quốc Oai – Hà Nội

Trung tâm thương mại & nhà ở biệt thự Đồng Mạ – TP. Việt Trì

Dự án khu phố mới Hùng Vương TP. Tuy Hòa – Phú Yên

Dự án khu phố mới Hoa Lư – Phù Đổng – TP. Pleiku

Khu RESORT Phú Quốc – Kiên Giang

Công Viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An.

Triển vọng thị trường bất động sản Đà Nẵng

Bất động sản Đà Nẵng được đánh giá là rất triển vọng về tăng trưởng. Bởi:

Thứ nhất, sự tăng cơ học về dân số tại thành phố Đà Nẵng, nhu cầu về cuộc sống hiện đại, được thư giãn, nghỉ dưỡng, du lịch của người dân ngay càng tăng cao.

Thứ hai, quỹ đất của Đà Nẵng không mở rộng trong khi nhu cầu về đất ở và đất kinh doanh, đất nghỉ dưỡng ngày càng tăng.

Thứ ba, giá thành của bất động sản Đà Nẵng vẫn còn rất rẻ so với hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cho nên đây sẽ là “miếng bánh” ngon để những ông lớn trong ngành địa ốc đầu tư.

Thứ tư, thương hiệu “Đà Nẵng- Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” đang giúp Đà Nẵng thu hút được rất nhiều giới đầu tư, tầng lớp thượng lưu, trung lưu lựa chọn làm nơi xây dựng “ngôi nhà thứ hai” để du lịch, nghỉ dưỡng.

Việc đầu tư Bất động sản đi đôi với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, chính sách phát triên cơ cấu kinh tế, đặc biệt là công nghiệp du lịch, nghĩ dưỡng đạt chuẩn cao cấp 5 sao…. sẽ làm tăng giá trị Bất động sản rất nhiều, và mang tính chất phát triển giá trị Bất động sản cao, duy trì ổn định.

Thị trường nhà đất Đà Nẵng không phải là thị trường ngách để kiếm lợi nhuận, kiếm sóng đầu tư mang tính chất ngắn hạn như Nha Trang, Phú Quốc….Ngược lại, thị trường nhà đất Đà Nẵng là thị trường lớn của cả nước, các nhà đầu tư đổ về đầu tư, chính sách kinh tế vi mô, vĩ mô đã ổn định, thương hiệu Đà Nẵng là thương hiệu lớn của trung ương cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chính sách thu hút FDI lớn, cải cách hành chính dẫn đầu vượt bậc, năng lực canh tranh cao, ngành công nghiệp du lịch đang đi đúng hướng và phát triển như vũ bão…. hy vọng trong tương lai ngắn, các nhà đầu tư Bất động sản tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang một giá trị vượt kỳ vọng khi đầu tư tại thị trường lớn và đầy cơ hội lớn, mang tính chất ổn định, thực tiễn, không rủi ro này.

Thứ năm, một lí do quan trọng không kém là môi trường kinh doanh của Đà Nẵng đang rất phát triển, không chỉ góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, hay du lịch nghỉ dưỡng đến với mảnh đất vàng Đà Nẵng, mà từ đó còn thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường.

Có thể thấy, bất động sản Đà Nẵng là một trong những thị trường đầy tiềm năng với những bước tăng trưởng vượt trội về sự gia tăng dân số cơ học, chỉ tiêu kinh tế, thể chế chính quyền cũng như môi trường tự nhiên. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, các nhà đầu tư đang có sự chuyển hướng mạnh mẽ về các phương án khai thác, mức lợi nhuận cam kết mang lại cho người mua với nhiều giá trị bền vững. Và đây cũng chính là cơ hội mới, tiềm năng mới cho cả nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Kiến trúc dự án Eco Charm Đà Nẵng mang dấu ấn riêng, đặc trưng:

Dự án Eco Charm Đà Nẵng không đơn thuần là nơi để ở mà là nơi để hưởng thụ, du lịch nghĩ dưỡng với lối kiến trúc mang văn hóa Chăm độc đáo lần đầu có mặt tại Đà Nẵng như: công viên văn hóa Chăm 2,4ha, kiến trúc nhà, biệt thự mang kiến trúc Chăm, cầu tình yêu, con đường điêu khắc nghệ thuật, con đường hoa phượng đỏ, công viên hoa….

Tiện ích hoàn hảo và mới lạ:

Tiện ích nội khu
• Siêu thị
• Trung tâm thương mại
• Nhạc nước
• Công viên chủ đề văn hóa Chăm
• Hệ thống nước uống ngay tại vòi
• Thuyền Kayak phục vụ nghĩ dưỡng
• Bể bơi
• Nhà hàng/Pub
• Khu tổ chức tiệc ngoài trời
• Khu thể thao tổng hợp
• Con đường điêu khắc, con đường hoa phượng.

Tiện ích và kiến trúc ấn tượng tại dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng

Tiện ích và kiến trúc ấn tượng tại dự án  Eco Charm Đà Nẵng

Hệ thống quản lý, an ninh hiện đại tại dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng

Hệ thống quản lý, an ninh hiện đại tại dự án Eco Charm Đà Nẵng

Tiện ích nội khu của dự án Eco Charm rất đầy đủ từ thương mại đến nghĩ dưỡng, mang dấu ấn riêng: như Siêu thị, trung tâm thương mại, công viên 2,4ha mang dấu ấn văn hóa Chăm lần đầu có mặt tại Việt Nam,con đường điêu khắc nghệ thuật của văn hóa Chăm, hệ thống uống nước sạch trực tiếp khắp nơi trong khu đô thị, hồ cảnh quan, hồ câu cá nhân tạo, khu thể thao nước, thuyền Kayak, vườn hoa ngũ sắc trung tâm, hồ bơi, sân tennis, nhà hàng, bar, khu thể thao hỗn hợp, khu vui chơi trẻ em, BBQ, các con đường phủ khắp hoa phượng, bến cầu tàu nghệ thuật…..Đặc biệt với 4 mặt giáp sông, dự án Eco Charm Đà Nẵng được ví như là đảo thiên đường giữa lòng Đà Nẵng sẽ giúp cư dân có môi trường sống trong lành, mát mẻ, mỹ quan trong khu dân cư trở nên tuyệt đẹp mà không có dự án nào có được ở Đà Nẵng. Hứa hẹn dự án  Eco Charm sẽ là điển đến thú vị của du khách trong nước và quốc tế giúp nâng cao giá trị đời sống và tinh thần cho quý dân cư.

Sơ đồ Eco Charm

Giá trị và cơ hội đầu tư cực kỳ cao:

Với giá bán chỉ từ 13 triệu đến 15,5 triệu/m2, chắc chắn nhà đầu tư dự án Eco Charm Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội lợi nhuận ” phi mã” khi đầu tư phân khúc Bất động sản gắn liền với đất tại vị trí đẹp của Đà Nẵng vốn là thương hiệu thành phố đáng sống nhất Việt Nam và cũng là niềm mơ ước của hàng triệu người muốn có ngôi nhà tại thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam.

Với mức giá bán này anh chị có quyền hy vọng giá dự án Eco Charm Đà Nẵng với giá bán từ 13 triệu đến 15 triệu/m2 sẽ tăng lên 18 triệu hay 20 triệu hay 30 triệu, 50 triệu….trong thời gian 1 hoặc 2 năm không? Chúng ta có quyền hy vọng vì thương hiệu Đà Nẵng là thương hiệu lớn, hàng đầu không thua kém gì Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc….trong khi tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc… không còn giá 13 triệu đến 15 triệu/m2, thậm chí Bất động sản ở đây đã tăng giá một cách chóng mặt mà không cơ hội để mua. Hãy đón ngay cơ hội đầu tư cùng dự án Eco Charm với giá hấp dẫn này.

Thị trường đất nền Đà Nẵng luôn cháy hàng và tăng giá

Thị trường đất nền Đà Nẵng luôn cháy hàng và tăng giá

Đầu tư tại Quận Liên Chiểu và Khu vực Tây Bắc rất lớn:

Eco Charm Đà Nẵng tọa lạc ngay đường Nguyễn Lương Bằng và đường ven biển Nguyễn Tất Thành bao quanh vịnh Đà Nẵng, nơi đây có rất nhiều dự án đã và sẽ triển khai: Khu Bà Nà Hill, khu khoáng nóng Thần Tài, dự án khách sạn 5 sao, khu ẩm thực, công viên nước, khu du lịch, nghĩ dưỡng, dự án khu công nghệ cao, khu phức hợp hành chính, bệnh viện, thương mại, khu CNTT, điển hình là khu nghĩ dưỡng quôc tế Vinpearl Làng Vân quy mô 1,500 hecta với vốn đầu tư chấn động 5 tỷ USD, dự án khu Resort Nam Ô với tổng vốn đầu tư 7,500 tỷ, Dự án lấn biển 8 tỷ USD như Dubai của Nova Group, khu phức hợp cao cấp 5 sao DITP Power 18 tầng ngay cạnh dự án đang hoàn thiện, khu công nghệ cao, Cảng nước sâu Liên Chiểu, Nhà Ga Kim Liên, cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi …đang triển khai mạnh. Nằm ngay tại thành phố phồn hoa Đà Nẵng, nơi được đầu tư của cả nước. Nên:

Thị trường Bất động sản tại khu vực Quận Liên Chiểu, Tây Bắc Đà Nẵng sẽ rất hấp dẫn và sẽ biến động còn rất lớn mạnh trong tương lai, vì vậy đây là cơ hộ cho những ai muốn nắm bắt được cơ hội.

Phân khúc đất nền Đà Nẵng biến động mạnh về giá

Phân khúc đất nền Đà Nẵng biến động mạnh về giá

Trong vòng 1 năm, theo thống kê thị trường đã tăng giá 40%. Trong tương lai 2 năm hoặc vài năm tới chắc chắn khách hàng đầu tư Eco Charm sẽ có mức giá tăng phi mã.

Thị trường du lịch Đà Nẵng hứa hẹn trong tương lai gần sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách quốc tế trên bảng đồ du lịch thế giới, nhờ việc đầu tư, công tác quản lý, truyền thông ra quốc tế mạnh mẽ mở cửa hội nhập, danh lam thắng cảnh, kiến trúc cảnh quan, những công trình du lịch đẳng cấp bậc nhất, những bãi biển đẹp nhất hành tinh, những di tích lịch sử còn lưu giữ, thành phố sạch đẹp nhất Việt Nam, thành phố đáng sống bậc nhất…. nên việc sở hữu một nhà phố, biệt thự  Eco Charm Đà Nẵng chắc chắn là một cơ hội lớn nhất khi còn có thể sở hữu được.

Khu tháp đôi trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê 18 tầng cao cấp 5 sao DITP Power đang dần dần hình thành ngay giao lộ Nguyễn Tất Thành Nguyễn Lương Bằng

Dự án FLC ECO Charm Đà Nẵng - Đảo ngọc trong lòng Đà Nẵng

Dự án  ECO Charm Đà Nẵng – Đảo ngọc trong lòng Đà Nẵng

Vị trí độc và hiếm của Eco Charm Island

Vị trí độc và hiếm của Eco Charm Island

Hãy đón lấy cơ hội đầu tư khi đến với dự án Eco Charm Đà Nẵng.

Hotline: 0913 6789 85 – 097 4444 678

Hoặc điền vào form đăng ký, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, uy tín và gửi bảng giá, chính sách bán hàng Eco Charm Đà Nẵng.

Xem thêm:

Căn hộ Risemount Đà Nẵng – vị trí trung tâm bậc nhất của quận Hải Châu Đà Nẵng.

 

5 comments

 1. Cho mình hỏi ngày nào mở bán giai đoạn 2 của dự án vậy

 2. I m interested in villa and shophouse. Please send me more detail about the price and launching date. ny advance booking available?

 3. I m interested in villa and shop house. Please send me more detail about the price and launching date. ny advance booking available?

  • Thanks for your interesting. If you buy Villas, it’s still available 4 units for sale, Shophouse has has run out. In 10/2018 we open about more 300 units. I will sent you all information about Ecocharm Da Nang project into your email. Please check mail, hope you feedback my email soon. Tks so much.

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*